CỐNG TRÒN BÊ TÔNG LÀ GÌ ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp ống cống bê tông để cho quý khách hàng thuận tiện mua bán, cống tròn chịu lực với chức năng chịu lực tải khá lớn, đảm bảo được quá trình thi công và sử dụng.

ỐNG CỐNG BÊ TÔNG, CỐNG TRÒN

Ống cống bê tông là một sản phẩm cấu kiện bê tông được sử dụng chủ yếu trong công trình hạ tầng thoát nước. Ống cống bê tông là thuật ngữ chỉ các sản phẩm cống tròn, cống hộp, cống vuông nói chung, ống cống bê tông  đúc sẵn là sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy chuyên sản xuất về các sản phẩm cấu kiện

cống tròn bê tông

ƯU ĐIỂM CỦA CỐNG BÊ TÔNG TRÒN

Ống cống tròn giải quyết các vấn đề ô nhiễm nguồn nước, tăng tính mỹ quan cho các công trình xây dựng, góp phần bảo vệ môi trường cho các đô thị tại Việt Nam. Có giá thành cạnh tranh, thuận tiện cho quá trình thi công lắp đặt do hệ thống được đúc sẵn tại nhà máy. Sản phẩm sử dụng nguyên vật liệu sẵn có trong nước, nên hoàn toàn chủ động được vật tư và công nghệ. Tiết kiệm chi phí đầu tư, nguyên vật liệu và nhân công, giảm thiểu chi phí sản xuất, thi công lắp đặt và bảo dưỡng.

Đặc biệt, trên cùng một dây chuyền sản xuất có thể chế tạo nhiều sản phẩm thiết bị đồng bộ.

CÔNG THỨC TÍNH KHỐI LƯỢNG CỐNG TRÒN

Khối lượng cống tròn tính theo hình học phổ thông, đó là tính diện tích hình vành khuyên đem nhân với chiều dài = thể tích (khối lượng).
V = Pi x (R^2-r^2) x L
Trong đó:
R: bán kính đường tròn ngoài
r: bán kính đường tròn trong
L: Chiều dài cống tròn
Pi: số Pi = 3, 1415926535 …

ĐƠN VỊ CUNG CẤP CỐNG BÊ TÔNG CHẤT LƯỢNG

Công ty Cổ phần Bê tông tươi Sài Gòn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chuẩn chất lượng

Hotline: 0938 621 179

Website:betongsaigon.info

Fanpage: Bê tông tươi miền Nam

Địa chỉ: 49 đường số 37, khu phố 5, phường Linh Đông, quận Thủ Đức

Văn phòng: 28 đường Mạc Đĩnh Chi, Phường Dakao, Quận 1